Cyril Rool với tổng số 25 thẻ đỏ trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình

Những cầu thủ thường xuyên “chơi xấu”, nhận thẻ đỏ trong bóng đá luôn nhận về những ấn tượng không hề tốt từ người hâm mộ. Vậy hiện nay đâu là cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá? Nếu bạn tò mò về chủ đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây từ XoilacTV để biết những cái tên nào sẽ có trong danh sách này nhé!

Gerardo Bedoya

Cho đến thời điểm hiện tại, cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá đó chính là Gerardo Bedoya với tổng cộng 46 chiếc thẻ đỏ. Điểm đặc biệt là 46 thẻ đỏ ông nhận được đến từ 49 lần ra sân trong màu áo của Colombia. Số thẻ đỏ của Gerardo Bedoya nhận được khiến cho nhiều người hâm mộ bóng đá cảm nhận được một lối chơi thô bạo, nóng nảy của ông.   

Gerardo Bedoya là một cầu thủ đang nhận được nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá
Gerardo Bedoya là một cầu thủ đang nhận được nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá

Với lối chơi bóng thô bạo, nóng nảy trên đã không ít lần Gerardo Bedoya khiến đồng đội của mình cũng phải khó xử khi ông nhận thẻ đỏ. Minh chứng rõ ràng cho sự nóng nảy, thô bạo trên sân cỏ đó chính là 15 trận treo giò của Gerardo Bedoya trước đây 8 năm vì tấn công cầu thủ ngay trên sân đấu.

Cyril Rool

Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình Cyril Rool – một cầu thủ bóng đá người Pháp nổi tiếng cũng đã  nhận về rất nhiều thẻ đỏ. Số thẻ đỏ mà ông đã nhận được cũng khiến ông hiện đang nằm trong danh sách những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử bóng đá tính đến thời điểm hiện tại.

Cyril Rool với tổng số 25 thẻ đỏ trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình
Cyril Rool với tổng số 25 thẻ đỏ trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ người Pháp này đã có tổng cộng 25 thẻ đỏ. Có thể vì lý do này khiến cho Cyril Rool chưa từng một lần được gọi lên Đội tuyển Pháp. Và ông cũng là cầu thủ dù nổi tiếng tuy nhiên vẫn để lại rất nhiều tiếng xấu trong lòng người hâm mộ bóng đá Pháp.

Alexis Ruano

Alexis Ruano là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha. Mặc dù đây là nơi có nền bóng đá phát triển cùng với rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tuy nhiên Alexis Ruano lại nổi tiếng với  người theo dõi bóng đá bởi lối chơi xấu của mình. Chính vì vậy cũng đã khiến anh nhận về 22 thẻ đỏ trong sự nghiệp thi đấu bóng đá.

Xem thêm: Đi tìm những cầu thủ ghi nhiều Poker nhất thế giới trong bóng đá

Alexis Ruano nhận về 22 thẻ đỏ khi thi đấu bóng đá
Alexis Ruano nhận về 22 thẻ đỏ khi thi đấu bóng đá

Từ trước đến nay Alexis Ruano đã từng thi đấu cho rất nhiều câu lạc bộ bóng đá danh tiếng, hàng đầu trên thế giới như Valencia, Malaga, Getafe,… Tuy nhiên ở trong bất cứ màu áo của câu lạc bộ nào, Alexis Ruano cũng để lại những pha bóng xấu khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Paolo Montero

PaoLo Montero đã từng là một cầu thủ bóng đá để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng đá cũng như các huấn luyện viên bởi khả năng di chuyển bóng độc đáo, xuất sắc của mình. Tuy nhiên một điều khiến Paolo Montero người hâm mộ, huấn luyện viên thất vọng đó chính là lối chơi quá cứng rắn, quyết liệt của anh.

Paolo Montero hiện đã nhận được 21 thẻ đỏ trong quá trình thi đấu bóng đá của anh
Paolo Montero hiện đã nhận được 21 thẻ đỏ trong quá trình thi đấu bóng đá của anh

Cũng chính bởi lý do này đã khiến cho Paolo Montero hiện nay đang nằm trong danh sách những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trên thế giới. Số thẻ đỏ mà anh đã nhận được trong sự nghiệp bóng đá của mình tính đến thời điểm hiện tại là 21 thẻ đỏ, tương ứng với đó là 21 lần phải ra sân trong ngậm ngùi.

Tổng kết

Với bài viết trên đây đã giúp các bạn, người hâm mộ bóng đá có thể biết đâu là những cầu thủ nhiều thẻ đỏ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mong rằng qua bài viết trên về những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất từ Xoilac TV đã cung cấp thông tin hữu ích, thú vị dành cho người hâm mộ đang quan tâm, chú ý đến chủ đề này trong bóng đá nhé!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *