Giá trị của cầu thủ là yếu tố ảnh hưởng nhất đến việc tính thuế cầu thủ

FIFA Online 4 (viết tắt là FO4) là một trong những tựa game bóng đá trực tuyến được nhiều cược thủ yêu thích nhất hiện nay. Trong FO4, việc sở hữu đội bóng mạnh và đẳng cấp là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng đều mong muốn. Bên cạnh đó, bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều anh em quan tâm. Và trong nội dung bài viết dưới đây, Xoilac TV sẽ giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này!

Giải đáp chi tiết: “Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền?”

Số tiền bị khấu trừ khi bán một cầu thủ sẽ được dựa vào giá trị chuyển nhượng thành công và mức thuế thị trường chuyển nhượng (TTCN). Đây là số tiền EA đánh thuế người chơi cho mỗi lần giao dịch bán cầu thủ thành công. Cầu thủ có giá bán càng cao thì tổng tiền bị trừ sẽ càng nhiều. 

Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều anh em đặt ra
Bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều anh em đặt ra

Để biết bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền, anh em có thể theo dõi bảng thống kê các trường hợp khấu trừ dưới đây:

Trường hợp không sử dụng công cụ GCafe 

Mức giá bánSố tiền bị khấu trừ
Giá bán cầu thủ < 500.000 EPSố tiền bị mất đi = Giá bán * 30%
Giá bán cầu thủ >=500.000 EPSố tiền mất đi = Giá bán * 40% – 50.000 EP

Trường hợp  có sử dụng công cụ GCafe

Mức giá bánSố tiền bị khấu trừ
Giá bán cầu thủ < 500.000 EPSố tiền bị mất đi = Giá bán * 24%.
Giá bán cầu thủ >=500.000 EPSố tiền bị mất đi = Giá bán * 32% – 40.000 EP

Lưu ý: Mức thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của nhà phát hành. 

Việc đánh thuế nhằm mục đích để nhà phát hành kiểm soát thị trường chuyển nhượng thể thao điện tử tương tự với thị trường thực tế. Số tiền sẽ tự động khấu trừ ngay sau mỗi giao dịch. Chính vì mức thu thuế “khá chát” nên khiến người chơi chần chừ rất nhiều khi muốn nâng cấp đội hình. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc tính thuế cầu thủ FO4

Song song với việc tìm hiểu bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền thì những yếu tố ảnh hưởng đến việc tính thuế cầu thủ FO4 cũng được rất nhiều anh em quan tâm. Và dưới đây là những yếu tố chi phối đến thuế của cầu thủ FO4 mà Xoilac TV đã tổng hợp được.

Giá trị của cầu thủ

Giá trị của cầu thủ là yếu tố ảnh hưởng nhất đến việc tính thuế cầu thủ
Giá trị của cầu thủ là yếu tố ảnh hưởng nhất đến việc tính thuế cầu thủ

Giá trị của cầu thủ là một yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc tính thuế cầu thủ. Giá trị cầu thủ càng cao thì số tiền thuế phải chi trả càng nhiều. 

Càng cao giá trị của cầu thủ thì số tiền thuế phải chi trả càng nhiều. Ngược lại, nếu giá trị cầu thủ thấp thì thuế sẽ ít hơn.

Xem thêm: Hé lộ top cầu thủ dùng nhiều nhất FO4 Hàn hiện nay

Tuổi của cầu thủ

Độ tuổi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thuế cầu thủ. Cầu thủ có độ tuổi càng trẻ thì thuế sẽ càng cao. Ngược lại, nếu cầu thủ đã lớn tuổi thì thuế cũng sẽ ít hơn.

Vị trí thi đấu của cầu thủ

Vị trí thi đấu của cầu thủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thuế cầu thủ. Nếu cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình, thì mức thuế sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu cầu thủ đóng vai trò phụ thì mức thuế ít hơn.

Đội bóng mà cầu thủ đang chơi

Cầu thủ đang chơi cho đội bóng mạnh thì thuế cầu thủ cũng sẽ cao hơn
Cầu thủ đang chơi cho đội bóng mạnh thì thuế cầu thủ cũng sẽ cao hơn

Đội bóng mà cầu thủ đang chơi cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc tính thuế cầu thủ. Nếu cầu thủ đang chơi cho đội bóng mạnh thì giá trị cầu thủ sẽ cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thuế cầu thủ sẽ tăng theo. Ngược lại, nếu cầu thủ đang chơi cho đội bóng yếu, giá trị của cầu thủ sẽ thấp hơn, và thuế cũng sẽ ít đi.

Như vậy qua bài viết, anh em đã có được câu trả lời về vấn đề bán cầu thủ FO4 mất bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Hy vọng những thông tin mà Xoilac TV chia sẻ sẽ hữu ích với anh em!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *